Muốn sử dụng Blackberry 9630?

Mình đang muốn sử dụng BB. Nhưng chưa biết dùng Em nào. Đang thích BB 9630. Xin các Bác tư vấn hộ dùng BB 9630 có ổn ko? Mình ở HN nên mua máy ở đâu đảm bảo nhất, có cách nào để kiểm tra BB xịn mách Em với?. Cảm ơn các Bác nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác đã từng dùng con BB nào chưa ? nếu mới bắt đầu, nên xài các con đời thấp trước để làm quen đã, nó thân thiện và dễ dùng hơn. Còn BB 9630 bác muốn lên ngay cũng được, nhưng sẽ mò mẫm về Up/down rom, cài soft, nói chung là khá nhiều thứ phức tạp, nhưng đã xài là khó bỏ sang dòng khác ah nghen ^^

pq
Trả lời 13 năm trước

Dùng em này thì vất vả đấy, em này thì hình thức, bi, chất lượng màn hình, cuộc gọi rất tốt, nhưng em này nhiều lỗi kết nối lắm, mặc dù mình đã tìm hiểu, up rom, xử lý IT policy hết rồi vẫn ko xong. Và khẳng định đại đa số các máy đều thế, nhưng ai nói không có lỗi gì về kết nối rất ít, hoặc là không sử dụng thường xuyên các phần mềm kết nối mạng thôi. Nên chờ thêm 1 thời gian nữa rồi tính mua em này. Mình vừa cho 1 em lên đường rồi, hic.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Em đã dùng rồi: Cái thú vin nhất là được mầy mò, khám phá và tìm hiểu. Thấy Tour 9630 ổn đấy chứ.? Nếu các Bác đang có ý định dùng Tour, Theo Em nên dùn đi, Vì trên đời có cái gì được hoàn hảo đau. Phải sửa khám phá và nâng cấp lên nó mới thú vị chứ. hihihiihi. Đấy là cảm nhận và ý kiến của riêng Em sau khi dung Tour thoi nhé....