Blackberry 8320 không hiển thị tên người gọi đến ?

Tình hình là cái BB 8320 của em không hiển thị tên người gọi đến, thỉnh thoảng thì có 1 vài số hiển thị. Đã chỉnh trong smart Dialing là +84 nhưng vẫn không được. hic. Mong các bác giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải chỉnh thêm ở mục National Number Lenght=8 và mục Extension Lenght là Unknown nhé.

Chúc vui!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn để country code là +84 và National Number Length là 10 thì lưu số đầu 0 hay +84 đều hiện tên trong tin nhắn và cuộc gọi.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 13 năm trước

hoặc chỉnh trong danh bạ ý . có mục hiển thị nhóm người gọi đến , nó có từng nhóm đó