Hướng dẫn cài theme cho Blackberry Bold ?

Minh có dowload 1 số theme nhung sau khi giai nén file rar thì chỉ có 1 loạt file COD và 1 file jad mà không có file alx. Làm thế nào để cài được theme đây . Các bác hướng dẫn cho cái. THanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm thế này nha :

+Copy các file này vào trong thẻ nhớ.
+Chạy file jad trên điện thoại của bạn.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn VampireAssistant hướng dẫn là cài qua OTA (Over The Air) có nghĩa là (i) đt của bạn đang kết nối wifi hoặc (ii) đt của bạn đang 3G/GPRS thì khi chạy file Jad trên đt nó sẽ tự động kết nối với "Air" để tải themes/phần mềm về máy và cài vào đt cho bạn.

Còn bạn cài = .cod hoạc .alx thì phải dùng BDM và cài qua máy tính vào đt.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Đã có file jad thì ko cần kết nối mạng nữa.
bạn cài file mình đính kèm vào, sau đó, cứ có phần mềm có file Jad, chỉ cần chép vào thẻ nhớ (bộ nhớ trong). xong vào media/explorer tìm tới file jad đó (file có dung lượng thấp nhất trong đám), chạy nó, nó sẽ hỏi down, chọn luôn (ko cần mạng nha) thế là cài xong. ko phải khởi động lại máy/

Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: rarcom_plazmic_theme_reader.rar‎ (10.8 KB, 2 lượt tải)