Có cách nào gán nút nguồn thành nút khác trên O2 XDA Flame không ?

Các bác cho em hỏi có cách nào gán nút nguồn thành nút khác để bật máy lên không ạ. Tình hình là cái máy của em nút nguồn hơi lỏng lẻo. Em chỉ cần bật máy lên thôi, vì tắt máy thì có thể dùng dùng xdashutdown rùi. Em đang dùng O2 XDA Flame, rom 6.1. Cám ơn các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lúc trước sài 6.1 mình nhớ có 1 tùy chọn là không khóa các phím sau khi power, tức là bạn bấm bất cứ phím nào cũng mở được hết. tình hình là sau một hồi lục lọi, mới nhớ được, nó ở đây nè bạn

start/setting/pesonal/button/lock