Hỏi cách dùng Blackberry Messenger trên Tour 9630 ?

Em đang xài 9630 Verizon + VinaPhone 3G, tuy nhiên không dùng được Blackberry Messenger, bác nào có biết các dùng ko bảo em với nhé Em cảm ơn nhiều..
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bạn Đăng kí BIS của viettel rồi tha hồ dùng cái ý.

Bạn tham khảo bảng giá dưới đây nha:

Bảng giá dành cho khách hàng dùng máy BlackBerry chính hãng không do Viettel cung cấp

16:47' 27/10/2009 (GMT+7)

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, t
ngày 15/10/2009, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Push Mail gói BIS trên máy BlackBerry chính hãng không do Viettel phân phối. Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Push Mail gói BIS là 1.500.000 đ/máy (đóng 1 lần duy nhất).

Các dòng máy BlackBerry Viettel đang cung cấp

Khách hàng là thuê bao trả sau các gói Basic+; Family; VIP; Corporate cũng có thể sử dụng Dịch vụ Push Mail dùng thử (phiên bản BIS Trial dành cho khách hàng cá nhân với giá 100.000 đ và BES Trial dành cho khách hàng doanh nghiệp với giá 150.000 đ).

Dịch vụ Pushmail dùng thử

STT

Nội dung

Gói BIS Trial

Gói BES Trial

Thời gian sử dụng (kể từ ngày đăng ký)

7 ngày

Cước data GPRS/EDGE*

Miễn phí 70 MB đầu tiên

Dịch vụ BlackBerry Push Mail

Miễn phí

Phí đăng kí dịch vụ

100.000 đồng/lần

150.000 đồng/lần

Đối tượng áp dụng

Thuê bao gói cước: VIP, Basic+, Family, Corporate

Khách hàng lựa chọn gói BIS 1

STT

Danh mục

Nội dung

Cước đăng ký sử dụng

1.500.000 đ

Cước gói BIS 1

450.000 đ/tháng

Cước hòa mạnghoặc chuyển từ trả trước sang trả sau

Miễn phí

Cước thuê bao di động trả sau hàng tháng (Gói Basic+, Family, Corporate)

Miễn phí

Cước dịch vụ Push Mail

Miễn phí

Cước data cho 300Mb đầu tiên

Miễn phí

Cước data vượt mức 300 Mb

1 đ/ 1Kb

* Các khoản mục giá trên đã bao gồm 10% VAT

Khách hàng lựa chọn gói BIS 2

STT

Danh mục

Nội dung

Cước đăng ký sử dụng

1.500.000 đ

Cước gói BIS 2

550.000 đ/tháng

Cước hòa mạnghoặc chuyển từ trả trước sang trả sau

Miễn phí

Cước thuê bao di động trả sau hàng tháng (Gói Basic+, Family, Corporate)

Miễn phí

Cước dịch vụ Push Mail

Miễn phí

Cước data (GPRS/ EDGE) không hạn chế lưu lượng

Miễn phí

* Các khoản mục giá trên đã bao gồm 10% VAT

* Lưu ý

-Khách hàng được hưởng các chương trình khuyến mại khác cho thuê bao trả sau đang hoạt động.

-Cước các dịch vụ khác như thoại, SMS, VAS, các dịch vụ quốc tế, cước thuê bao trả sau,… tính theo thực tế phát sinh

Một số quy định khác

-Viettel chỉ cài đặt dịch vụ lên những máy có xuất xứ chính hãng.

-Viettel không bảo hành cho các máy của khách hàng không mua của Viettel trong trường hợp cài đặt dịch vụ Push Mail của Viettel.

-Không áp dụng chương trình cam kết số đẹp.

-Trong trường hợp khách hàng hủy dịch vụ, khách hàng vẫn phải đóng cước cam kết cho cả tháng đó.

-Khách hàng không phải cam kết thời gian sử dụng dịch vụ.

-Khách hàng huỷ dịch vụ, chuyển chủ quyền, chuyển sang gói cước trả trước khi chưa hết thời gian thuê bao tháng sẽ không sử dụng được dịch vụ Push Mail. Muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, khách hàng phải đăng ký sử dụng lại.

-Viettel không chịu trách nhiệm đối với những vấn đề của dịch vụ có nguyên nhân từ máy BlackBerry hay hệ thống Email của khách hàng.

-Viettel không chịu trách nhiệm đối với các lỗi xảy ra đối với thiết bị không do Viettel phân phối khi tiến hành cài đặt Push Mail.

-Cách tính cước của tháng đăng ký sử dụng dịch vụ:

Đăng ký từ ngày 1- 20 của tháng

Đăng ký từ ngày 21 của tháng

BIS1

BIS2

BIS1

BIS2

450.000 đ

550.000 đ

225.000 đ

275.000 đ

Theo vietteltelecom.vn