Tình hình là em mới sắm 1 em PPC về vọc thử , cách chỉnh Registry mà em chưa hiểu lắm?

Cách chỉnh này có ý nghĩa gì? Và làm thế nào để chỉnh được như các bác nêu ở trên? Mong các bác giải thích và hướng dẫn cho em với, thank các bác nhiều ah....!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Cách chỉnh Registry là thay đổi một số cài đặt mặc định của hệ điều hành, giống như bạn thay đổi Registry của máy tính vậy. Hệ điều hành Windows Mobile trên PPC như là một hệ điều hành thu nhỏ của hệ điều hành Windows trên PC. Bạn muốn chỉnh Registry thì bạn có phần mềm để xâm nhập vô Registry của máy, bạn down ở file đính kèm, giải nén, copy vô thẻ nhớ và chạy không cần cài đặt...

Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: rarRegistry.rar‎