Tư vấn mua máy Blackberry 8520? Ai dùng rồi cho mình xin ý kiến?

Vấn đề là đang phân vân, các bác đang sử dụng 8520 cho mình một ít đánh giá về con này như: hiển thị màn hình, độ ổn định, hình thức...Cảm ơn các bác!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

- Màn hình thì khá đẹp đó bạn, nhưng không bằng được 8900 hay Bold
- Rom OS 5.0 chạy rất ổn định, chưa hề phát hiện ra lỗi gì cả
- Hình thức thì miễn chê, nhìn cái trackpad thôi là đã mê rồi.
Mình đã dùng được thời gian, ngoài việc không có GPS và 3G thì không có gì phải chê cả!

viettd
Trả lời 13 năm trước

Dòng máy Curve này rẻ mà lại có trackpad khá ấn tượng, là dòng đầu tiên sử dụng track pad nên đem lại nhiều cảm hứng khá thú vị...ngoài các chức năng cơ bản, có wifi nữa...không có 3G nhưng với tình trạng mạng 3G hiện nay thì 3G không có ý nghĩa lắm đâu...

Bạn thử xem ở đây nhé - Bảo hành 12 tháng cho bạn...chúc bạn vui