Nên chọn mua điện thoại Blackberry 8700 hay Nokia 6120 ?

Em biết so sánh 2 con này không được hợp lí lắm. Nhu cầu giảm dần: Web(chạy vivu với opera mini,không bị thiếu ram khi chạy). Chat. Mail. Khả năng vọc phá. Pin thì không quan trọng. Hiển thị web trên bb có thể dịch được không,thấy bảo toàn ô vuông. 8700 có up lên os 4.5 không? Type được tiếng việt?ram?rom? Tốc độ web em nào good hơn? Thank!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đương nhiên là BB8700 bác a.
Các nhu cầu của bác nêu trên 8700 đều đáp ứng tốt hơn 6120 nhiều (theo e là rất nhiều :)
Tuy nhiên với OS 4.6 trở xuống có 1 nhược điểm cố hữu là ko đọc dc trang web tiếng việt trực tiếp, mà phải thông qua 1 số trang web khác như bbviet.net (tuy nhiên có thể viết được tiếng Việt tốt trên bộ nhớ máy, vd để tra từ điển Eng-Viet, Viet-Eng, Soạn thảo MS Office

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

BB có 1 nhược điểm mà ko hiểu sao RIM ko thèm khắc phục là duyệt web = trình duyệt Browser mặc định của máy rất chậm, nhưng yên tâm vì h dùng Opera mini rất ổn. khẳng định là 6120 ko thể đú dc

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang dùng 8700
8700 up lên ROM 4.5 là hết cỡ mà :doubt:
Vào web thì cũng không lo lắm, vào qua docbao.mobi là ok. Không lo lỗi font nữa. Chỉ có khoản ebook thì hơi mệt một chút. Nhưng trên tinhte có hẳn 1 thread share ebook cho BB :)
mình sẽ chọn cho 8700