Thắc mắc về máy Blackberry Bold 9000 ?

Tình hình là máy mình Pin còn khoảng 18% nhưng đúng vào lúc chương tình QuickFull tự dộng chạy ( Do mình hẹn thời gian chạy chương trình) để restar lại máy, trời xui đất khiên sao mà mình chọn RestarNow...hjzz... mà sau mỗi khi Restar lại thì Pin bị tụt khinh khủng... Giờ mình vừa cắm Sạc vừa mở máy lên thì nó Load rất lâu (khoảng 5 phút ), rồi nó vô đến màn hình màu trắng có quả địa cầu at&t oài đứng im re luôn ...hjzz... mình thử mấy lần mà nó vẫn như vây... Cầu cứu...Mong các Pro giúp đỡ...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi. Mình đã từng bị như vậy. Bây h bạn để màn hình có logo như vậy, cắm vào máy tính, BDM sẽ không nhận nhưng vnbbuntils của bác vnbb sẽ nhận.
Bạn có thể dùng vnbbuntils save file .cod của các chương trình trong máy lại, còn backup dữ liệu (sms, danh bạ ...) thì mình tìm mãi nhưng không thấy chức năng này (Mong các bác chỉ giúp). Sau đó bạn wipe máy rồi up lại rom là OK (không cần tháo pin). Tất cả thao tác cũng nhanh thôi.
Chúc bạn thành công.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Rất có thể bị lỗi hệ điều hành rồi, Blackberry Bold 9000 nên dùng bản ROM 4.6 cho ổn định bạn à...bạn có thể được hỗ trợ trực tuyến trên website này nhé...hoặc bạn có thể mang qua để các anh kĩ thuật ở đó hỗ trợ cho