Cho em hỏi về máy HTC wizard 200 ?

May e chay win 5.0 ma xai opera mini 5.0 cu bi dung may lien tuc ,cu vao 1 trang la bi dung may khoang 1phut sau do moi luot wed tiep duoc cac pro giup do ti
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử hard reset lại xem, hoặc do bạn chạy nhiều ứng dụng quá nên máy thiếu ram, mà bạn dùng operamini java hay cab vậy theo mình nên dùng file cab

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Dùng trình duyệt IE mặc định bạn ơi, nếu muốn nhanh thì đổi máy khác cho ngon mình đang có 1 con đắp chiếu ở nhà vì hỏng cáp

mua he
Trả lời 13 năm trước

Chạy nhiều ứng dụng quá nên chiếm hết bộ nhớ ram nên máy hay khởi đọng lại bạn ah tốt nhất là thi thoảng bạn Clear Hítory trong trình duyệt IE nhé