Blackberry 8320 quay phim xong không xem lại được ?

Các bác cho mình hỏi sao khi mình quay video xong mở lại thi không xem đc,màn hình báo là" The media being played is of unsupported formart" ,các bác làm ơn cho biết nguyên nhân và làm sao xem lại đc doan video lỗi đó,mặc dù khi quay mình đã save lại rồi, dt mình là 8320.cảm ơn các bác..
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này là do bị mã hóa(Encrypt) file đó.Vào Option/Media Card ở mục Encryption Mode chọn None nhé.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, video đuôi .mp4, .3gp và .avi mới chạy được trên blackberry thôi nhé, nếu không phải đổi đuôi nhé

Bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kĩ thuật tại website này, có nick chat YM, bạn hỏi cụ thể về cách đổi đuôi nhé, chúc bạn vui