Ai dùng HTC diamond 1 rồi cho em hỏi máy này dùng có ổn ko?

Trước giờ em chưa được dùng máy hđh window nên giờ muốn thử dùng 1 chiếc nhờ các anh tư vấn giúp cho em với em cần 1 máy cảm ứng, hđh window, wifi, 3g giá mềm mềm 1 chút em đang được gạ mua cái HTC diamond 1 nhưng ko biết dùng nó có ổn ko nữa. Cảm ơn các anh trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

BÁc đã Xem Diamond 1 rùi thì "nhóng"thêm chút nữa ,quất em Diamond 2 đi.không ân hận,Diamond 1 chỉ có 1 tội là pin hơi yếu (900) so với mấy dong khác đều trên 1000.tuy nhiên chỉnh độ sáng thấp chút vẫn là sự lựa chọn số 1 cho giá 5-6tr!