Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Cho hỏi về hệ điều hành của HTC S620 ?

mua he 19/07/2010 - 12:39

Xin các Pro giúp em cái này cái ! chả là em đang định "tậu" 1 chú S620 vì nghe chừng nó cũng ổn lắm... nhưng em có một thắc mắc nhỏ là em thấy khi bán thì nó được cài sẵn WM 5.0 mà trong diễn đàn em thấy các pác toàn là 6.1 và 6.5, WM Mo vậy có phải có thể cài lại hệ điều hành của nó lên WM 6.5 phải không ạ ?

mấy em thấy có ai bảo loại này hay lỗi ! không biết có phải vậy không ạ ! em là dân BB dùng RIM OS đang tập tọe sang WM, mong các bác chỉ giáo !

Và qua tìm hiểu thì các pác xem em có sai lệch gì không nhé : con này dùng WM Standar có thể cài font để xem tiếng Việt khi vào WEB và có thể soạn thảo được tiếng Việt với font Unicode...Không hỗ trợ Java nhưng có thể chạy được chương trình giả lập Java để dùng phần mềm *.Jar và *.jad nhưng bị lỗi bàn phím và cần một trương trình nữa để chuyển đổi bàn phím ABC sang bàn phím QWERTY;..xin hỏi các pác em trình bày thế có đúng không ạ ! còn cụ thể thì để sau khi "tậu" về em sẽ nghiên cứu tiếp, trên diễn đàn toàn cao thủ thế này mà các pác nhỉ !
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
790
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

L2 love

19/07/2010 - 12:40

1- Chính xác là có thể Up lên WM 6.5 và dùng rất ổn định
2- Những điều bạn nghiên cứu hoàn toàn chính xác và khi tậu về bác sẽ còn thấy em nó có nhiều cái hay hơn nữa cơ
Chúc bác khám phá vui vẻ nhé ( mình cũng đang có 1 em S620 định bán )

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hoa lan

19/07/2010 - 12:41

Con này thì chỉ cần cài font chữ là đọc được tiếng việt khi lên web ko giống như BB phải qua 1 trang web trung gian,nhưng nói thật với bác là WM ko hay bằng RIM OS đâu(nhận xét chủ quan của e thế vì trước cũng dùng BB 1 thời gian dài mới chuyển sang WM, h đang đinh quay về BB đây,vọc bb vẫn có vẻ hay hơn wm)

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm