Tư vấn giúp mình mua BlackBerry Bold 9000 tại Đà Nẵng với?

Chào các bạn, Mình muốn đổi điện thoại, muốn chuyển qua BB xài cho biết. Thấy thích kiểu dáng Bold 9000 quá, đặc biệt là cái màu trắng. Nhưng dạo một vòng web thì hỡi ôi toàn cảnh báo hàng dựng hàng dỏm nên hãi quá. Có bạn nào ở Đà Nẵng chỉ cho mình chổ bán uy tín và cách kiểm tra cơ bản nó với. Mình muốn mua máy mới nhe. Thank you!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải chắc rằng mua trúng hàng chính hãng 100% , ngay cả nguyên seal cũng chưa chắc vì cũng có thể là seal giả . Tuy nhiên nếu bạn có kinh nghiệm thì thường máy này có code unlock nằm trong hộp nếu còn nguyên seal . Nếu bạn mua xong chính tay lấy code unclock này ra và mở khóa máy thì khả năng tin tưởng hàng thật là rất cao ( Mình cũng ko biết có ai có thể giả lập việc này để qua mặt khách hàng hay chưa?)