BB 8100 của e hỏng chưa tìm được bệnh??hjx

e xài BB 8100 cũng 1 2 năm rồi. xài rất tốt. thế nhưng có lần e xài hết bin nhưng chưa sạc ngay được, vài tiếng sau e đem về sạc thì khởi động 3 4 lần mới lên. về sau xài ngon lành. mới đây e nge nhạc thì nó hết bin tắt máy luôn. xong vài tiếng sau e mới đem về sạc thì nó k khởi động dc, chỉ nhấp nháy đèn led. e đem ra ôg anh sửa ổng bó tay, và đèn led cũng k nháy nữa. ổng bảo bin bị phù. e đem ra tiệm khác ngta bảo bin giá 200k[:(], vài ngày sau e tới họ lại nói vòng vo k sửa,e đoán là họ k tìm ra bệnh. e đã mua dt mới nhưng vẫn tiếc con này. các a pjk bịn chỉ giúp, hoặc giới thiệu e 1 nơi chuyên sửa BB. e cảm ơn
cuc pui
Trả lời 13 năm trước

máy của e nếu hết pin thì ko thể nào dẫn đến mất nguồn. có lẻ trùng hợp. bệnh bộc phát khi máy em cũng vừa cạn pin. đối với BB ở vn ta khó tìm được linh kiện thay thế. nên có lẻ cửa hàng sửa đành trả lại. nếu e muốn sửa có thể đến địa chỉ này. sửa cũng được lắm. khi sửa xong có bảo hành cho. cửa hàng DTDD Tấn Phước. 1012A Hậu Giang P12Q6. máy có thể sửa trong ngày hoặc để lại 1 ngày. chúc vui