Liệu chúng ta có thể đưa android vào storm....?

Mình muốn đặt ra câu hỏi này để mọi người cùng ngâm cứu và tìm hiểu. Liệu chúng ta có thể cài đặt android để chạy đươc trên storm ko.Như H1 của samsung mấy anh em Trung Hoa anh hùng đã đưa được android để chạy trên thẻ nhớ tuy chưa đầy đủ tính năng nhưng tương lai samsung H1 sẽ chạy dc android thay thế cho hdh limo vì nó ko thể cạnh tranh nổi và có thể chết yểu? Vậy các bạn hãy ra cả nhưng forum nước ngoài cùng tìm hiểu vấn đề này xem họ nói gì
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ là không, chừng nào RIM nó vẫn bắt đăng kí các cert với nó thì không thể có cách nào có thể cài đặt android trên 1 hdh khóa như Rim OS.

Trên winmo thì ok, đang dùng hd2 chạy android là chính, mượt mà không kém gì nexus one

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Có thể làm được nhưng yêu cầu kỹ thuật cao và hiểu rõ thiết bị blackberry đang làm vì: OS nào cũng phải nằm trên bộ nhớ (trong hoặc ngoài). Vấn đề là base của android khi đã chạy được có thực hiện được hết tính năng base trên hardware của RIM thì chịu. Tóm lại: làm những cái mà gần như biết chắc là chỉ mang lại kết quả thử nghiệm thì làm để làm gì