Độ nhạy cảm ứng của Sony X10 ntn ?

Em đang định mua con x10 ma thấy hơi băn khoăn về đọ nhay cảm ứng. Em chưa có cơ hội chạm vào em này nên bác nào dùng rồi thì tư vấn giúp ạ. Em cứ lấy con MS và SS Galaxy S lam mốc ạ. Thanks all.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình đã từng dùng qua Iphone 3G và giờ đây là X10 mình đang là bản build 020 cảm nhận độ nhạy cảm ứng của X10 không thua kém iphone là bao nhiêu cảm chip 1 Ghz làm máy mượt hơn với lại từ bản build 020 độ nhạy của cảm ứng đc cải thiện rõ còn về con MS với SS galaxy S thì mình chưa dùng nên không biết nhưng theo mình nếu hơn thì chỉ nhỉnh hơn về phần cảm ứng đa điểm thôi! chứ về phần cảm ứng phải nói ít có đt nào qua đc hàng của Apple