Storm sáng dậy là nhảy cảm ứng ?

Máy mình xài bình thường thì rất mượt. Tuy nhiên khi để máy sạc hay không sạc qua đêm, sáng hôm sau là cảm ứng bị nhảy tùm lum. Reset lại thì mới trở lại bình thường được các bác ạ. Cho mình hỏi nếu Uprom thì có giải quyết được vấn đề này không? Hic. Các cao thủ help dùm em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tình hình con của mình cũng vậy , nhất là loạn cái cảm ứng lúc ngừoi ta gọi thì nó chạy tùm lum, nghe được mà ko nói được , resert lại thì ok, mình nghĩ là rom ( 0f 5.0.0.743), nhưng hiện tại ko muốn up rom đợi ra bản chính thức 6.0 thì cài lại

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Có 1 điều em rút ra kinh nghiệm là màn hình storm khi em ra vào điều hòa chênh lệch nhiệt độ nhiều sẽ bị nhảy cảm ứng hoặc đọc văn bản nó bị copy liên tục. Chỉ có cách chờ cho storm nóng lên = nhiệt độ ngoài trời thì lại ngon. Điện dung mừ