Blackberry 9780 chính thức ra mắt rùi, giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cuối cùng thì RIM cũng chính thức cho ra mắt chú điện thoại tiếp theo trong dòng Bold của mình, Blackberry 9780. Phiên bản chính thức có thiết kế và cấu hình hoàn toàn giống với những gì mà chúng ta đã biết đến trước đây. Là bản nâng cấp thay thế cho Bold 9700, 9780 giống người tiền nhiệm về thiết kế, điểm khác biệt chính là ở Ram của máy đã được nâng lên 512Mb và hệ điều hành Blackberry 6 được cài sẵn
. Camera của 9780 là 5.0 megapixel.

Thông số kỹ thuật:
  • OS: Blackberry 6
  • Bộ xử lý: 624 MHz
  • Ram: 512Mb. Không có bộ nhớ trong, máy được tặng kèm thẻ nhớ microSDHC 2Gb
  • Màn hình: 2.44" 480 x 360, 65.000 màu
  • Kết nối: HSDPA, GPS, Wifi (802.11 b/g), Bluetooth
  • Camera: 5.0 megapixel (CMOS) với flash, tự động lấy nét.
  • Pin: 1500 mAHR
  • Tai nghe: jac 3.5mm
Hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức cho Bold 9780 chỉ có thể biết rằng máy sẽ được phân phối bởi các nhà mạng vào tháng 11 tới đây. Bạn có thể xem bảng so sánh giữa các dòng Bold tại website của RIM, hay vọc phá 9780 tại đây. Tinh tế cũng đã có dịp Đánh giá sơ lược BlackBerry 9780 mời các bạn xem qua.

Update: Nhà mạng T-Mobile của Mỹ vừa mới ra thông báo: Bold 9780 sẽ được bán ra vào ngày 17/11 với giá bán 129.99$ kèm hợp đồng 2 năm.

Nguồn: RIM
Viễn Thông Nam
Trả lời 13 năm trước

BlackberryBold9780là Sản phẩm mới nhất của RIM vừa được chính thức ra mắt sauBlackberryTorch9800. Sản phẩm thuộc phân khúc siêu cấp, là sự cải tiến đột phá củaBlackberryBold9700và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Về thiết kế máy không khác gì so vớiBold9700từ kích thước, kiểu dáng và cùng có 2 màu đen và trắng. Về tính năng máy được nâng cấp từBold9700với RAM 512 so với RAM 256 của9700, Camera 5.0Mpx so với 3.2Mpx của9700, máy còn có khả năng tích hợp thẻ 32Gb so với 16Gb củaBold9700. Điều đặc biệt và rất quan trọng đó là cũng giống như Torch9800thìBold9780sử dụng OS6 mới nhất...

Sản phẩmBlackberry9780Boldđược bán tại Viễn Thông Nam với giá tốt nhất, kèm thẻ nhớ 2Gb, miếng dán màn hình cao cấp và chế độ Bảo hành 12 tháng ( 6 tháng phần cứng ). Miễn phí cài đặt phần mềm ứng dụng trọn đời máy!

blackberry-9780-bold-vtn

Phiên bản màu đen

Một số hình ảnh đập hộpBlackberryBold9780phiên bản màu trắng tại Viễn Thông Nam :

blackberry-9780-white

Nguyên hộp...

blackberry-9780-moi

Nguyên Seal hộp

blackberry-bold-9780

blackberry-9780-bold

Trọn bộ phụ kiện theo máy

sac-blackberry-9780

Sạc được thiết kế nhỏ gọn giống sạciphone

blackberry-9780-va-9700-bold

Đứng cạnhBold9700:)

blackberry-bold-9780-white

Để biết giá chính xác, truy cập website : www.vienthongnam.com

viettd
Trả lời 13 năm trước

Thường thì em này có giá khoảng 11tr nhưng hiện nay có một em Roger giá tốt, 13,49tr nhé, các bác quan tâm vào xem ở đây nhé, cực chất và cực độc luôn...chúc bạn vui nhé