Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s

Phân biệt iPhone 4 nhái và iPhone 4 hàng xịn

quaque 03/12/2010 - 15:03

Đặc Sản Quê Nhà - ĐC: Vietnam

Để phân biệt hàng xịn với hàng nhái, cách đơn giản nhất là nhìn vào và chất lượng ảnh. Nếu các biểu tượng trên màn hình nhìn dại, ảnh không nét thì đó không thể là iPhone chính hãng Apple.

Để phân biệt iPhone 4 hàng xịn với hàng nhái, cách đơn giản nhất là nhìn vào màn hình cảm ứng và chất lượng ảnh. Nếu các biểu tượng trên màn hình nhìn dại, ảnh không nét thì đó không thể là iPhone chính hãng Apple

 

Tuy không giống đến nỗi có thể lừa được ai đó đây là chiếc iPhone 4 nhưng nhìn từ 3 mét có lẽ bạn nghĩ nó là chiếc đắt tiền và đang nóng trên thị trường. Với vẻ bề ngoài gần như giống với chiếc iPhone 4, chiếc điện thoại nhái này còn có giao diện đầu tiên như là của hệ điều hành OSX trên iPhone và hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng cùng online.


Các điểm khác biệt bạn có thể nhận ra ngay là cạnh phải không có khay Microsim, nút Home nhô cao, tiếp đó là màn hình tuy giao diện giống iPhone nhưng font rất xấu và mảnh kiểu như là font tiếng Trung mà đánh tiếng Anh trên máy tính, các biểu tượng tựa tựa như trên iPhone nhưng màu sắc nhạt hơn nhiều. Đi sâu vào một bước thì chẳng còn chất của iPhone nữa mà là các ứng dụng của một chiếc giá rẻ trên thị trường.

Ấn tượng của chiếc điện thoai này là nắp sau làm rất khéo, nhìn cứ như là khối liền lạc giống như iPhone 4. Điểm vô lý là nút tắt/mở rung/chuông lại là nút máy ảnh, phía sau lưng in dung lượng là 64GB trong khi chưa có phiên bản iPhone 64GB nào và dung lượng thật của máy là 2GB.

Hình ảnh dưới đây có cả hình so với iPhone 4 thật, không cần ghi chú bạn cũng có thể nhận ra.Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
168.534
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

quaque

03/12/2010 - 15:13

Đây là Video trên tay Iphone 4 nhái các bạn vào tham khảo http://www.youtube.com/watch?v=3ae1f04bJtY&feature=player_embedded

Mời bạn ghé thăm : Đặc Sản Quê Nhà
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

siki

03/12/2010 - 15:21
Bạn mình vừa mua iPhone 4 nhái mà giống như thật

Cảm nhận của mình khi cầm em này lên là giống y như iPhone 4 hàng xịn.

Ông bạn mình vừa mua một iPhone 4 hàng Trung Quốc. Mình thấy giống iPhone 4 quá nên quay lại em nó cho bạn nào thích tìm hiểu.

Cảm nhận của mình về máy này là bề ngoài là giống y hàng thật, các chi tiết làm rất tinh tế và long lanh, nhưng máy lại không xài micro sim như iPhone 4 mà xài sim thường. Hệ điều hành cũng có đa nhiệm và thư mục như iPhone 4. Máy có Wi-Fi, hỗ trợ 3G, camera trước và sau.

Em này xài hệ điều hành Linux, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ Java, cảm ứng điện dung.

Giá của em nó là 1.200 nhân dân tệ, khoảng 4 triệu đồng.

Dưới đây là hình ảnh và video.

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

check gia

04/05/2012 - 17:21

mình cũng muốn mua iphone hàng xách tay, nhưng sợ gặp iphone trung quốc lắm. iphone hàng xách tay khôgn biết giá bao nhiêu nhỉ?

Mời bạn ghé thăm : Doanh Nghiệp Ngọc Tuệ
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Hung

01/06/2012 - 12:43

thử cảm ứng, hệ điều hành, check khe sim là biết ngay

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm