1 ĐT khi được đính đá….tại GOLDEN ACE sau khi hoàn thành có a/h gì đến chi tiết kỹ thuật của chiếc đt đó ko ?

Một điện thoại khi được mạ vàng ,đính đá….tại GOLDEN ACE sau khi hoàn có làm ảnh hưởng gì đến chi tiết kỹ thuật của chiếc điện thoại đó không? Ví dụ n

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Thưa quý khách!GOLDEN ACE xin đảm bảo sản phẩm sau khi chúng tôi chế tác hoàn thành sẽ không thay đổi gì ngoài sự sang trọng và độc đáo hơn so với ban đầu.

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Thưa quý khách!GOLDEN ACE xin đảm bảo sản phẩm sau khi chúng tôi chế tác hoàn thành sẽ không thay đổi gì ngoài sự sang trọng và độc đáo hơn so với ban đầu.