Mua IPHONE 3G ở đâu được ạ?

Tớ thích em này quá, vừa thấy giới thiệu hôm qua giá chỉ có 199$, Thế có mua được ở Hà nội không các bác, có phải bẻ khóa không hay chỉ bán giá đó ở Mẽo thôi
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Theo em biết thì Iphone 3G sẽ ra vào tháng 7 tại 10 nước Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ý, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha ...trong đó chắc chắn ko có ở Vn. Hơn nữa các bác phải đợi 1 thời gian để hacker bẻ đc khóa đã, bít đâu lại ko bẻ đc. Tóm lại thì cứ đợi đến cuối năm cho chắc ăn hihi
Hero
Trả lời 15 năm trước
- iPhone 3G ko cần bẻ khóa (unlock) - Giá mua ở Apple Store là 199$ cho version 8GB - Về VN chưa biết thế nào cả
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang muốn mua Iphone 3G đây. Bác nào biết địa chỉ mua thì cho em biết cái nhé. E ở Hà Nội. Call: Mr. Đăng Vịnh (0919.386.989)
Trả lời 15 năm trước
Phải ký hợp đồng sử dụng mạng với AT&T mới mua được giá đó mà, vậy như Hero nói thì mua không cần ký hợp đồng sử dụng mạng cũng được sao, tớ có đứa em ở Đức, nơi bán Iphone 3G 8G chỉ với giá 1 euro nhưng với điều kiện phải ký hợp đồng sử dụng mạng của nhà phân phối hết 66 euro mà, chả bít thế nào nhỉ [:-/]
Hero
Trả lời 15 năm trước
Hì tất nhiên là kí hợp đồng rồi , sau 30 ngày kí thì mình gọi điện để cancel hợp đồng được mà [;)]. Tốt nhất là nhờ người thân mua hộ . Tớ cũng đang tìm xem có ai quen biết để nhờ xách về VN hộ ^^
Đặng Thành Đô
Trả lời 15 năm trước
cái này phải đợi xem có công ti VN nào dám đứng ra mua về cới giá rẻ không đã(Vì phải trả trước tiền nếu mún mua rẻ)
đặng ngọc uyên
Trả lời 15 năm trước
iphone 3G giá 199$ thì chỉ có mua ở Mỹ thôi bạn ơi. Ở SG nhà tui mang về lở mở hộp, giải mã rồi nên bán được 8tr7 thôi à
le anh thu
Trả lời 15 năm trước
minh muon co mọt cai IPHONE 3G thi mua o dau
Trả lời 15 năm trước
Ifone 3G se duoc ban o USA vao 7/11. Toi du dinh mua 2 cai 8G va 1 cai 16G roi se dem ve Saigon ngay 7/13, nhung khong biet co the su dung o Vietnam duoc khong? Neu ban nao co thong tin thi cho toi biet nha. Cam on. Hien nay toi cung khong biet ro se duoc ban tai Apple stores voi gia do hay se duoc ban boi cac hang fones nhu AT&T, nhu vay thi ban kem theo hop dong 2 years va phai dang ky dich vu net,.... hang thang nua. Neu vay thi gia se la 500-1000USD/ 2years. my yahoo id: johnnypham
Le Quoc Minh
Trả lời 15 năm trước
iPhone 3G sẽ chính thức giới thiệu ngày 11-7 tới tại 23 nước ( k có VN). Giá iPhone 3G ở Mỹ do nhà mạng AT&T cung cấp là 199$ (8G) nhưng có kèm theo contract 2 năm. Tương tự giá ở Canada do Rogers cung cấp là 199CAN kèm theo contract 3 năm...Bạn không thể mua iPhone dạng này được dù bạn có người quen ở các nước này (không ai bỏ tiền ra xài 2-3 năm, mổi tháng chừng 50-70$ để đưa không máy cho bạn, ở các nước này nếu cancel contract thì phải hầu tòa và đền bù hợp đồng). Tất cả iPhone về VN đều là hàng xách tay, được rao bán trên eBay, Amazon hoặc một số Outlet Store phân phối lại, giá có thể cao hơn các nhà mạng, khoảng 250-350 nhưng bù lại bạn k cần phải ký hợp đồng. Ở VN bạn muốn mua iPhone thì nên chờ 1 thời gian, để các Hackers bẻ khóa và thử nghiệm trên Mobi, Vina... Mình đoán nhanh nhất tháng 8 thì VN mới có iPhone 3G sử dụng được trên các mạng Mobi, Vina, Viettel..