Tư vấn mua PDA phone với giá từ 3 - 4,5 triệu ?

Tôi muốn mua chiếc pda phone, giá từ 3 - 4,5 triệu. Chỉ cần một số yêu cầu nho nhỏ: bàn phím qwerty, cảm ứng (không có cũng được), đủ khả năng kết nối ( wifi, 3G, a-gps, bluetooth, gprs...), máy ảnh 2.0 trở lên, kèm đèn flash.

Xin tư vấn giùm tôi. Tôi muốn mua hàng chính hãng.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nên mua Samsung B7320 OmniaPRO Khác với phiên bản đầu, OmniaPRO B7320 là một phiên bản khác của Samsung i637 Jack ra mắt trước đây. Máy có kiểu dáng dạng thanh, bên dưới màn hình là bàn phím QWERTY.

OmniaPRO B7320 trang bị camera 3 Megapixel, các kết nối 3G với HSDPA, Wi-Fi, GPS. Máy chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.1 và sẽ nâng cấp lên bản 6.5 khi nền tảng mới ra mắt. OmniaPRO B7320 sử dụng vi xử lý với xung nhịp 528 MHz, bộ nhớ RAM 256 MB, các tính năng đi kèm như đài FM với RDS, kết nối Bluetooth, USB. Màn hình của máy ở chế độ ngang, rộng 2,4 inch, chuẩn phân giải QVGA. - Tổng quan Mạng GSM 850 / 900 / 1800 / 1900; HSDPA 850 / 1900 / 2100 - Ra mắt Quý 3 năm 2009 - Kích thước 117 x 61 x 12.7 mm - Trọng lượng 102.1 g - Màn hình TFT, 65k màu - Kích cở 320 x 240 pixels, 2.4 inches - Bàn phím đầy đủ full QWERTY - Nhạc chuông đa âm sắc, MP3 - Rung Có - Bộ nhớ Lưu trong máy Khả năng lưu các mục và fields không giới hạn, danh bạ hình ảnh - Các số đã gọi Lưu không giới hạn - Cuộc gọi đã nhận Lưu không giới hạn - Cuộc gọi nhỡ Lưu không giới hạn - 256 MB RAM, 256 MB ROM - Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash) hỗ trợ lên đến 16GB - Tin nhắn SMS, MMS, Email, IM - Đồng hồ Có - Báo thức Có - Dữ liệu GPRS Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps - Hồng ngoại Không - Bluetooth Có - Trò chơi Có sẵn trong máy - Máy ảnh 3.15 MP, 2048x1536 pixels, quay video; Máy ảnh thứ 2 thoại video - Hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 6.1 Standard - Bộ vi xử lý 528 MHz processor - Trình duyệt WAP 2.0 / xHTML, HTML - Tích hợp tính năng định vị toàn cầu GPS, hỗ trợ A-GPS - Mạng không dây WLAN Wi-Fi 802.11 b/g - HSCSD - EDGE Class 10, 236.8 kbps - 3G: HSDPA 3.6 Mbps - Bluetooth v2.0 with A2DP - USB v2.0 - Java MIDP 2.0 - Windows Media Player 10 - Windows Live, Yahoo!, AOL - Adobe Flash Lite - Microsoft Outlook Mobile - Pocket Office (Word, Excel, PowerPoint, PDF viewer) - Ghi âm giọng nói - Quay số bằng giọng nói - T9 - Pin chuẩn, Li-Ion 1480 mAh - Thời gian chờ Lên đến 288 h - Thời gian đàm thoại Lên đến 7 h.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Thế thì mua con BB cũ nào đó như 9650, 9700 là ổn đó.( mua hàng cũ)

Còn không thì mua samsung cho nó rẻ!

Nếu mà rẻ nữa thì chờ cho lúc nào Qmobile tung bản 3g ra thì ok đấy!

Nói chung là muốn mua máy tốt mà theo yêu cầu của bạn thì chỉ có BB thôi, nhưng nếu mua đc con BB tốt thì phải gấp đôi số tiền đó!

Hix thôi thì cứ mua con nào cùi cùi cũng được sau đó có tiền nhiều hơn thì đổi sang dùng con khác!

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Yêu cầu của bạn mà gọi là nho nhỏ thì tôi cũng...vái bạn cả tơi lẫn nón.

Lưu ý với bạn là với tầm tiền đó, bạn chỉ có thể mua PDA phone loại đã qua sử dụng chứ không thể mua hàng chính hãng.

Vì chiếc PDA phone rẻ nhất của HTC cũng có giá gần đến 8 triệu đồng, nó cũng không có nhiều kết nối như vậy.

PDA phone đạt được những yêu cầu của bạn, hàng chính hãng mới phải có giá tầm trên 12 triệu đồng.