Unlock iPhone 3G được rồi các bác ới ời ơi ơi unlock iPhone 3G tại GSMVN HN và TPHCM

[b]Chỉ vài giờ “ra lò”, iPhone 3G đã bị bẻ khóa[/b] Sau vài giờ iPhone 3G được bán ra thị trường thì một nhóm hacker iPhone Dev Team từng bẻ khóa thành công iPhone đời đầu đã tuyên bố đã “vượt rào” thành công hệ điều hành của điện thoại cảm ứng thế hệ thứ hai của Apple. iPhone Dev Team cho biết đã phát triển được một công cụ có tên “'PwnageTool 2.0'”, giúp người dùng “đột nhập” hoặc chạy các ứng dụng của bên thứ ba nhưng không chính thức trên iPhone 3G. Trên trang blog, nhóm hacker này đã đăng tải một đường link video để trình diễn cách thức bẻ khóa iPhone 3G bằng PwnageTool 2.0. iPhone Dev Team còn cho biết, công cụ của họ còn cho phép người dùng bẻ khóa iPhone và sử dụng được trên tất cả các mạng. Tuy nhiên, hiện tại, hacker này chưa tung ra công cụ này. Còn tại Việt Nam, theo dự đoán của một quản trị viên của trang diễn đàn tinhte.com thì khoảng 2 tuần đến 1 tháng nữa sẽ unlock được iPhone 3G. Ngày hôm qua, sau 3 ngày iPhone 3G được bán trên 22 nước trên thế giới thì Apple cho biết đã bán được 1 triệu chiếc. Với phiên bản iPhone đời đầu, Apple đã bán được khoảng 6 triệu chiếc kể từ khi tung ra thị trường Mỹ cách đây 1 năm. “Quả táo” đặt mục tiêu sẽ bán được 10 triệu iPhone này vào cuối năm nay. [b][b]Thông báo chính thức từ BQT GSMVN: hiện đội ngũ kỹ thuật của BQT GSMVN tại HN và TP.HCM đã unlock thành công iPhone 3G. Vì lượng máy về VN có hạn và giải pháp unlock này cũng khá phức tạp nên chúng tôi không công bố chi tiết tại thời điểm này. Nhân tiện, xin đính chính thông tin Pwnage tool 2.0 của Dev team hiện đang phát triển là unlock iPhone 2G chạy firmware 2.0 _5347 đang chạy trên máy 3G mới ra lò chứ không phải unlocked thành công iPhone 3G. [/b][/b] Liên hệ[b] TA_Mobile [/b] Hà Nội 75C Nguyễn Du - Hà Nội - Việt Nam Mobile: +84904069909 - Desk phone: +8449425356 HCM: 127A Bà Huyện Thanh Quan - Phường 9 - Quận 3 - HCM
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Tôi xin nói cho rõ những tin từ post #1 ở trên #1. Pwnage tool 2.0 (chỉ chạy trên Mac) chưa được phân phát ra #2. Pwnage tool 2.0 hiện nay chỉ dùng cho iphone 2.5G chạy firmware 2.0 (jailbreak) #3. Pwnage tool 2.0 dùng cho máy iphone 3G hiện nay để jailbreak/activate chưa có thông báo tử DevTeam #4. Unlock cho iPhone 2.5G với baseband mới của fw 2.0 chưa có công bố #5. Unlock cho iPhone 3G hoàn toàn chưa có công bố Nhưng tin tức về pwnage tool tôi có truy cập đầy đủ ở đây: http://www.gsm.com.vn/forum/main/showthread.php?t=107108 theo GSM
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Thông báo chính thức từ BQT GSMVN: hiện đội ngũ kỹ thuật của BQT GSMVN tại HN và TP.HCM đã unlock ok iPhone 3G bị khoá mạng AT&T, Vodafone, Optus và đã được active. Hiện tại iPhone 3G được "unlock" bằng phương pháp ghép sim. Phương pháp này không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của máy nhưng có một chút bất tiện và máy sẽ hơi hao pin. Đây chưa thực sự là phương pháp unlock theo đúng nghĩa kỹ thuật nhưng có thể giúp người sử dụng dùng được iPhone 3G để thoả mãn đam mê. Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục kết hợp với một số nhóm hacker nước ngoài để nghiên cứu phương pháp unlock 100%, tối ưu nhất. Nhân tiện, xin đính chính thông tin Pwnage tool 2.0 của Dev team hiện đang phát triển là unlock iPhone 2G chạy firmware 2.0 _5347 đang chạy trên máy 3G mới ra lò chứ không phải unlocked thành công iPhone 3G.
Trần trung
Trả lời 15 năm trước
em có 1 kon Iphone 3G ở TP hồ chí minh ..... [;)][;)][;)] em mang con này tới có thễ unclock đc 100% hok.... hao bin hok thành vấn đề....nhưng quan trọng là unclock được không .. và giá unclock là bao nhiu
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Anh Nguyễn Tuấn Anh, chủ cửa hàng TA Mobile tại Hà Nội, vừa mở khóa chiếc điện thoại thông minh này bằng phương pháp can thiệp vào IC trên bo mạch, khiến thiết bị hoạt động ổn định và linh động hơn cách ghép SIM từng làm trước đây. "Ghép SIM không được gọi là unlock vì người ta dùng một miếng SIM mỏng để giả lập hay còn gọi là 'đánh lừa' mạng AT&T của Mỹ, khiến hệ thống tưởng đang hoạt động với thẻ SIM của họ", Tuấn Anh giải thích. "Còn phương pháp mới của chúng tôi là biến đổi phần cứng để đưa mã khóa của mạng này về giá trị không khóa". iPhone 3G mở khóa đã được thử nghiệm trên các mạng GSM ở Việt Nam như Vinaphone, MobiFone, Viettel. Nguyễn Tuấn Anh cho biết mạng MobiFone dùng tốt nhất với chiếc máy này. Với phương pháp can thiệp phần cứng, chủ nhân iPhone 3G có thể thay SIM thoải mái. Tỷ lệ thành công và chạy ổn định cao hơn cách ghép SIM. Cách ghép SIM dùng một miếng SIM mỏng đặt ốp vào SIM chính rồi đưa vào máy. Nhiệm vụ của miếng SIM mỏng là làm cho mạng viễn thông thuê bao AT&T (Mỹ) tưởng lầm đang hoạt động với SIM của họ. Nhưng phương pháp này sẽ khiến chủ nhân phải gắn chặt với một SIM và máy đôi khi mất sóng, hay hao pin. Các iPhone 3G được đưa vào Việt Nam có 2 loại. Một là iPhone có ký hợp đồng với một hãng viễn thông nước ngoài, vẫn phải đóng tiền thuê bao nhưng không gọi điện và nhắn tin được ở Việt Nam. Hai là iPhone "quốc tế" có thể dùng mạng trong nước nhưng số lượng máy phát hành rất ít. Theo VNExpress.net
Trả lời 15 năm trước
Dù sao em thấy unlock bằng phần cứng rủi ro lúc nào cũng cao hơn phần mềm nhìu, với lại mở ra vậy mất jin hít ùi, xài ko chắc tay sao sao ý, cố gắng chờ múc 1 em quốc tế thui ^_^.... [b]Thấy có bác kêu nếu unlock theo kiểu của TA- mobile thì có tác hại là mất wifi vĩnh viễn, khi nâng cấp Firmware tiếp theo của dòng iPhone 3G, vì thế cho nên lăng xê kiểu của TA_mobile là kiểu "Lên cao" rồi rơi xuống cái "Bịch" chết xặc nước. Chớ có dại mà mang máy qua TA-Mobile.[/b][:(]
Niên Giám Nông Nghiệp
Trả lời 15 năm trước
Tại trang chủ của Chiếm Tài Mobile tại SG đã thông báo Unlock được iPhone 3G luôn rồi. Xem thông tin chi tiết tại www.unlockdienthoai.com nhé
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
mình chỉ quan tâm giá unlock 1 lần bao nhiêu :D
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]honney[/b] Dù sao em thấy unlock bằng phần cứng rủi ro lúc nào cũng cao hơn phần mềm nhìu, với lại mở ra vậy mất jin hít ùi, xài ko chắc tay sao sao ý, cố gắng chờ múc 1 em quốc tế thui ^_^.... [b]Thấy có bác kêu nếu unlock theo kiểu của TA- mobile thì có tác hại là mất wifi vĩnh viễn, khi nâng cấp Firmware tiếp theo của dòng iPhone 3G, vì thế cho nên lăng xê kiểu của TA_mobile là kiểu "Lên cao" rồi rơi xuống cái "Bịch" chết xặc nước. Chớ có dại mà mang máy qua TA-Mobile.[/b][:(][/quote]ư Tớ đã mở mạng tại TA -mobile và thấy rất tốt đấy Honney ạ [:x]
Tony Ho
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]shopcantien[/b] mình chỉ quan tâm giá unlock 1 lần bao nhiêu :D[/quote] Mình cùng quan điểm là giá bao nhiều và độ ổn định là bao nhiêu % Thanks
Thỏ
Trả lời 15 năm trước
Theo em nên chờ đến khi nào unlock = phần mềm vì unlock phần cứng độ rủi ro cao hơn cũng như hay gặp rắc rối khi up các bản mới. Kinh nghiệm người đi trước để lại.