Điện thoại Samsung galaxy s2 6triệu 550 thật hay giả?

Em thấy trên vatgia mục sản phẩm giá của galaxy s2 có cửa hàng bán giá 6M550 em thắc mắc sao lại rẻ như thế ạ! http://www.vatgia.com/chmobile&module=product&view=detail&record_id=1175748

Có ai biết gì về thông tin sản phẩm hay là cửa hàng thì giải đáp giúp em với ạ.

Em xin cám ơn!

Tạ Chí Hiển
Trả lời 12 năm trước

Vào thời điểm bây giờ thì chắc chắn là lừa đảo, giá hàng fake. Vì samsung Galaxy S2 hiện nay nếu bán ra cửa hàng, máy tầm 95% cũng phải được tầm tối thiểu 7T5. Việc gì người ta phải mất thời gian rao trên mạng làm gì.

Tiền nào của đấy thôi bạn, đó là hàng Trung Quốc dựng, copy y hệt kiểu dáng máy S2, nhưng màu sắc cực xấu, vỏ ọp ẹp, main máy chất lượng kém.

Nội dung những rao vặt này thường là của những người ở miến Nam. Họ rao mập mờ để những người thiếu hiểu biết, cả tin, tưởng mình mua được rẻ bị lừa chuyển tài khoản vào cho họ. .....

Bạn hãy làm chủ đồng tiền của mình, đừng để bị lừa. Khuyên chân thành.