Có nên nua điện thoại xách tay từ malai. tuấn phát mobile?

Tình hình là em đang rất muốn mua 1 con galaxy s2 nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng .rồi quyết định mua hàng xách tay.. loanh quanh 1 vòng trên mạng thì tìm ra được điện chỉ này                                                 http://tuanphatmobile.com/danh-muc-san-pham/samsung/samsung

nhưng gía của nó lại quá rẻ so với hàng chính hãng s2 là 3.805k

k biết có ai từng mua hàng ở đây hay từ dùng hàng xách tay malai chưa? giúp em với

Nguyễn Đình Tuấn check gia
Trả lời 9 năm trước

Thằng này bán hàng lởm toàn hàng dựng, tôi đang bị nó cầm máy 2 tháng rồi chưa lấy được đây, hôm nay đọc trên mạng về chúng nó mới biết cũng có nhiều người bị nó chơi xỏ rồi! Bọn lừa đảo có ngày chúng nó phải chết hết!