Các pro giúp em vụ điện thoại Sky a870 này với!

Tình hình là em muốn sắm một chú máy mới! e thì thích nghịch và mày mò công nghệ. Hiện tại e đang ưng e Sky a 870 nhưng e đang phân vân vì không biết Sky dùng Ntn và đã khắc phục hết các lỗi rom chưa? các pro nào đã dùng qua dòng này cho e xin ý kiến được không ạ! nhất là về SKy a870, e thấy e 880 được hơn nhưng màn hình tận 5,6'' lên e không thích, e chỉ muốn tầm 5'' giở xuống thôi, hay là e samsung galaxy S4 Lte-A e330 các pro thấy thế nào! chênh nhau vài triệu thì e cố gắng được! các pro có con e nào ngon ngon tầm 10tr hoặc dao động không nhiều lắm thì giới thiệu cho e với nhé! à mà pro nào đã dùng SKy a870 cho e một vài lời nhận xét nhé! camera của nó khi chụp thiếu sáng có kém quá không và loa của nó để đằng sau nghe có chán lắm không và có bất tiện lắm không? Thanks các pro nhiều!

nguyễn mạnh hà
Trả lời 10 năm trước

à các pro cho em biết thêm là e muốn mua dòng smartphone như SKy thì mua ở đâu của HN nhỉ? hiện e đang ở bên Cầu Giấy! thanks các pro nhiều!

nguyễn mạnh hà
Trả lời 10 năm trước

Ui sao mãi chẳng pro nào cho e ý kiến gì vậy! híc híc

lâm đăng quý
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của manhha87

à các pro cho em biết thêm là e muốn mua dòng smartphone như SKy thì mua ở đâu của HN nhỉ? hiện e đang ở bên Cầu Giấy! thanks các pro nhiều!

đến Nology mà mua bạn à, ở đấy chuyên bán đt xách tay hàn