Giúp tư vấn mua PDA phone với?

Đang định dự kiến mua PDA phone nhưng không biết cái nào với cái nào cả. tầm tiền của mình là 15tr nhưng điều quan trọng nhất là máy phải gọn nhỏ, cơ động (trong tầm PDA phone). Mình có xem qua cái O2 mini nhưng cái đó lại không có wifi nên khong khoái lắm, vả lại lão bạn mình nó có cái đấy rồi nên không muốn đụng hàng. Các bro nào chuyên gia trong lĩnh vực này thì cho xin ý kiến với. Vả lại, chỗ nào mua phone rẻ ở HN vậy
Trả lời 15 năm trước
xài Eten M600+ đi tui đang dùng nè....chạy rất là lẹ chỉ uổng có 1 thứ thôi là 65k colors screen thôi. Hình thì có thể vào đây (http://images.google.com/images?svnum=10&hl=en&lr=&newwindow=1&q=eten+m600) mà coi. • Windows Mobile™ 5.0 software for Pocket PCs • GSM quad-band (850/900/1800/1900 MHz) • GPRS Class B, Multi-slot Class 10 • 2.8", 240 x 320, 65,536 colors LTPS TFT-LCD • Built-in 2.0 mega pixels camera, up to 1600 x 1200 resolution • 4x digital zoom • Video recording • Built-in Bluetooth® v2.0 • Built-in SDIO/ SD/ MMC card slot for expansion memory and peripherals • Messaging functionality includes MMS, SMS, email and MSN® Messenger • WiFi® IEEE802.11b certificated • Internet browsing • Multimedia features (AMR,AWB,MIDI,MMF,RMI,AAC,3GP, AVI) • 192 Polyphony, MIDI , WAV, MP3, WMA, AMR, AWB, MMF, RMI, AAC Ringtones • Speakerphone and voice recorder • Voice command* (*depends on region) • Personal information management and full email support (IMAP/POP3) • Samsung S3C 2440 400 MHz Processor • Memory 256 MB Flash ROM, 64 MB SDRAM.