Chọn iPhone 4s hay Blackberry Bold 9900 để nghe nhạc?

Em đang dùng Nokia Lumia 820 để nghe nhạc qua Mix Radio, nhưng vừa qua Mix Radio đã bị dừng hoạt động nên giờ em không có phần mềm nào nghe nhạc hay và tiện dụng bằng.

Giờ em muốn chuyển sang iPhone 4s hoặc Blackberry Bold 9900. Mong anh chị tư vấn giúp em về khả năng chơi nhạc của hai máy này.

Em cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chơi nhạc thì chắc chắn 9900 ngon hơn rồi. Cơ mà với cái mác IP thì chắc sẽ có 1 cơ số người khuyên bạn chọn IP 4s,

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình đã dùng qua hai dòng này, thấy cũng như nhau thôi. Hiện nay BlackBerry PassPort nghe nhạc đỉnh nhất của BB, còn IP không biết vì bỏ dùng từ lâu.