Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trải nghiệm Moto Z2 Play và mod pin dự phòng Power Pack trong 1 ngày sử dụng

Lượt xem 176

Là một trong những chiếc điện thoại thông minh cận cao cấp được bán chính hãng tại Việt Nam, Moto Z2 Play gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng kết nối các Moto Mods thú vị. Cùng Vật Giá trải nghiệm sản phẩm này cũng mod pin dự phòng Power Pack trong một ngày sử dụng nhé!

Dưới đây là một số thông tin về thống số cấu hình của chiếc Moto Z2 Play:

Đi kèm với chiếc điện thoại này là sạc dự phòng Power Pack có dung lượng 2.220 mAh, được hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi 1.2.1. Người dùng có thể sử dụng cùng lúc điện thoại và sạc bỏ trong túi quần jeans mà không gây cảm giác khó chịu dù có hơi cộm lên một chút.

Người dùng có thể sử dụng chế độ sạc mặc định hoặc tiết kiệm pin khi kết nối điện thoại với thiết bị sạc. Kết quả chấm thử viên pin 3.000 mAh trên thiết bị Moto Z2 Play cũng cho kết quả khá tốt trên Geekbench.

Trong suốt một ngày trải nghiệm sản phẩm, chiếc điện thoại cùng sạc dự phòng của Moto Z2 Play và Power Pack mang lại kết quả khả quan. Ta có thể sử dụng 4G liên tục, nghe nhạc Soundcloud online, lướt web, check mail từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa vẫn chòn hơn 80% pin.

Các tác vụ chủ yếu là lướt Facebook, check mail, xem Youtube,… liên tục nhưng đến 8 giờ tối vẫn còn hơn 50% pin, thoải mái cho người dùng chiến game hay lướt web đêm.

Có thể thấy, sau một ngày, dung lượng pin tổng 5.220 Ah được sử dụng tối ưu cực tốt trên nền tảng Android thuần gốc, mang lại trải nghiệm giải trí và sử dụng liên tục cực tốt. Thiết bị này rất thích hợp cho những người sử dụng điện thoại thường xuyên.

Bên cạnh chiếc Moto Z2 Play, tại Vật Giá cũng có bán một số thiết bị điện thoại di động có thời lượng sử dụng tương đối tốt, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại link dưới đây:

https://www.vatgia.com/home/listudv.php?iCat=438&p29=20

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn