Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Vì sao nên chọn iPhone 8 thay vì 1 chiếc iPhone X đắt tiền?

Vân Anh Hoàng 13/02/2018 - 15:59

Lượt xem 215

Với phiên bản của đại diện cho dòng smartphone cao cấp bậc nhất hiện nay của Apple thì bạn còn có thể đủ tiền để mua 8. Vậy lý do gì để bạn cần mua mà không phải bất cứ hãng nào khác?

iPhone X đắt tiền hơn so với iPhone 8.

- Với mức giá 999USD thì bạn có thể làm được nhiều việc hơn so với việc mua 1 chiếc iPhone X. Tuy nhiên chỉ với 700 USD thì bạn có thể mua được iPhone 8.Vậy là 300USD còn lại có thể làm được các việc cần thiết khác thay vì để tích tụ trong chiếc iPhone X.

iPhone X hay iPhone 8 có bộ não giống nhau.

Có thể nói nhà sản xuất Apple đã thiết kế 2 dòng này chẳng khác gì ở bộ phận trung ương cả. Thậm chí thì thời gian ra mắt của chúng cũng không quá xa nhau nên người dùng có thể đọc được ý đồ từ nhà sản xuất.Vậy nên có mua iPhone 8 thì cũng như iPhone X tội gì mà ham đắt?

iPhone X và iPhone 8 đều sạc nhanh và .

Quả thực thì thế hệ smartphone hiệnnay không chỉ có riêng Apple trang bị cho iPhone mà Samsung cũng đang có tính năng sạc nhanh dành cho điện thoại các dòng mới của hãng. Vậy nên đừng mang những tính năng này đem ra so sánh để thể hiện rằng iPhone X đáng tiền vì nó hợp xu thế.Vậy iPhone 8 cũng hợp xu thế nhưng rẻ hơn. Cho nên hãy đưa ra những lựa chọn chính xác hơn để có được chiếc điện thoại ưng ý tết này

Hãy đón đọc nhiều hơn thông tin hữu ích từ bài viết khác của chúng tôi nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn