Mua blackberry 8100 black hay 8100 titan?

Các bác ơi!em thấy có con 8100 titan!con đó thế nào?sao con black thì ghi ở dưới là T mobile,con titan thì lại là cái gi ấy!nó khác nhau thế nào?em nên lấy con nào?chênh nhau có ít tiền thôi!con titan lai có quay camera!các bác tư vấn cho em nhé!
tao la tao
Trả lời 15 năm trước
2 con đó chỉ khác màu thôi bạn ạ,còn chức năng thì hoàn toàn giống nhau thưa bạn.Còn 1 con ghi là T-Mobile,1 con ghi khác như vodafone,orange hay j j đấy là do nhà phân phối của từng khu vực,