Kết nối Iphone với laptop để dùng wifi & Add Cydia

Tôi đã dùng adhoc từ laptop và cũng đã tạo được BridgeConnect. Sóng wifi trên IP vẫn có 03 cục. Nhưng khi vào cydia or appstore thì IP vẫn báo lỗi là Error connect. Loay hoay mãi không xong nên rất mong cộng đồng chỉ giáo. Máy tôi đang dùng adsl và được liên kết với một máy nối mạng adsl share mạng kết nối để truy cập net.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử làm theo hướng dẫn sau nhé! Sau khi tạo adhoc và làm tới bước xuất hiện một Network Bridge (công đoạn đầu thì trong diễn đàn đã có các pro chỉ rồi hén). Bạn có thể đặt IP tĩnh hay động cho Network Bridge (nếu LAN của bạn xài IP tĩnh hay động _ tùy U) hay cứ để auto cũng được, nhớ kiểm tra IP để chút nữa đặt IP cho iphone khác với IP của máy nhé. Mở wifi của iphone và add (name) của adhoc connection bạn vừa tạo trên máy tính. Set IP cho iphone là STATIC và nhập vào IP, Netmask LAN của bạn (nhớ là IP kô đc trùng máy trong LAN), router thì là default gateway của laptop, DNS là DNS của ISP bạn đang sử dụng. Xong rồi, xem xem có 03 cục sóng wifi trên Iphone ko và load game free để giải khuây nhé. [:-P]