Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
chitachita Trả lời cuối cùng: 17/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Sự khác nhau giữa hàng xách tay và chính hãng. Thắc mắc N70 hàng xách tay và chính hãng

   dovanduan 16/03/2009 - 21:14

   các pro cho e hỏi, giữa N70ME chính hãng & N70ME sách tay thì có gì khác nhau, làm sao để phân biệt đc vậy. mà hàng sách tay thì xài có tốt kô và hàng này thì nguồn gốc chủ yếu là tư nước nào. thank các pác nhìu!!!!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2715
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Chita

   17/03/2009 - 11:04
   Khác nhau chỗ cái tem và bh. Máy do nhà phân phối nhập thì có tem của nhà phân phối và hư hỏng thì bh tại trung tâm bh của hãng đặt tại VN. Máy xt do cửa hàng nhập về đảm nhiệm việc bh một số cửa hàng cũng đem ra trung tâm bh chính hãng khi gặp hỏng hóc nặng hoặc không có linh kiện thay thế.

   - Mua hàng chính hãng, do cty có uy tín phân phối thì rủi ro gặp sự cố gần như = 0. Yên tâm ko phải mua hàng lởm. Full box, đủ phụ kiện và có BH.

   - Mua hàng xt: Giá rẻ hơn (chắc chắn rồi), ko có BH, dễ bị phải hàng lởm (hàng dựng hoặc 2nd mông má lại).

   Về chất lượng: Nếu mà hàng xt mà tử tế đúng như quảng cáo thì hàng chính hãng ở VN cứ gọi là "xách dép" cho hàng xt jK
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Chita

   17/03/2009 - 11:08
   I. Xách tay: cái nghĩ đầu tiên của chúng ta khi nghe từ xách tay nghĩa là không có thuế, nên giá thấp hơn, chất lượng ngang bằng thậm chí còn được người bán tâng bốc là chất lượng hơn,... bh12 tháng. Đúng nghĩa là như thế.Nhưng có 2 điều may và rủi.
   - May: Mua được Máy nguyên zin chất lượng cao hoặc hơn máy hãng(máy hãng cũng thường có máy dõm mình sẽ nói sau). 1% xuất xắc nhận được máy made in FINDLAND(vì nokiaFL sx còn không đủ cho họ sài huống chi xuất khẩu nước khác), mua Có thể trả giá để có giá tốt. và nếu may mắn lắm Lụm được 1 bé chính hãng của 1 cty vn còn bh 14,13 tháng club, giá xách tay và sắc xuất là 5%.
   - Rủi: Máy chất lượng kém vì là hàng lỗi bên nước ngoài bung về và bán rẻ lại cho các mối và mối bán lại cho mình( china ông này chuyên gia, nokia Us,Nga,FL,Sin, người ta hàng lỗi 1 cái 1 người ta đem đi huỷ liền, china đi dím đi giấu bán lại). Hoặc máy mới dùng được 3,4 tuần mới 99%, người ta đem đi thay vỏ xem như là mới 100% rùi khi bạn alo họ mang tới và đây máy mới 100% xách tay của bạn đây. Hoặc các máy chính hãng của các cty như vienthong,tgdidong,fpt.. bị lỗi phải đem đi huỷ hoặc trả lại hàng thì các nhân viên của họ "trôm, cấu kết" đem ra bán cho mối[các máy xách tay mà thường có tem fpt,petro,vienthong,...(chỉ nói với các tem thật không phải tem giải của các bác tự in) thì đó thường là các máy trôm ra,...] cái giá rẻ cũng nó cũng chua chát lắm.

   II: Chính hãng: Đối với những người thận trọng và ít ko quen biết mối hoặc không rành cho lắm, coi là biết dùng biết dọc thì họ nên chọn máy chính hãng. Nhưng có 3 điều dành cho bạn.
   - 1: Nhiều khi thấy uổng phí, vứt tiền ra ngoài cửa sổ lắm.(mình nhà nghèo sài IP nên nói vậy).
   - 2: Máy chính hãng thì 97% đều có chất lượng tốt và ổn định, 3% còn lại là các máy đi bảo hành hoài... gặp đứa bán hàng khó tính.
   - 3: May mắn gặp trúng đợt hàng được nhập từ FL(1%) hoặc̀ Máy còn bảo hành 14thang, .... máy sài 1 năm 2 năm chưa bị gì,rớt bụp bụp ko sao, chế độ bảo hành nhanh chóng, dễ dàng... người bán hàng dễ xương.......

   Tóm lại: khi đi mua máy xách tay hay chính hãng nên dẫn theo 1 người rành về máy để coi máy và cần lanh lợi.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm