Cửa hàng bán blackberry uy tín nhất

[:(] em mun mua blackberry 7130g nhưng ko bít mua ở đâu cả.tiền lại ít nữa sợ phải máy đểu nhanh hỏng thì cửa hàng nào cũng giới thiệu như nhau cả.em chi sợ mua về hỏng mang đến ko sửa cho thi mệt lam.cac anh giup en nhé em chưa co kinh nghiên về loại máy này lắm.em cảm ơn trước nhe [:D] à quên em ở Hà Nội
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Thấy tinh hình anh em ngần ngại khi mua BB mình lập topic này để bình chon cửa hàng BB uy tính Gồm 3 điều kiện sau 1 giá cả 2 chất lượng 3 chế độ bảo hàng sau đây là 1 số tên của hàng [b]1: TuanKhanhMobile[/b] Địa chỉ 69A HÙNG VƯƠNG P4 Q5 www.TuanKhanhMobile.com [b]2:rauvang[/b] Địa chỉ: 29 Đường Láng Mới- Đống Đa- Hà Nội ĐT: 04.629484337- Hotline: 0989.244.689 or 0982.978.886 Chi Nhánh HCM: 289 Nguyễn Thiện Thuật- Phường 1- Quận 3 ĐT: 08.62766937 - Hotline: 0979.484.337 [b]3:BENMOBILE2007[/b] ĐC : 404A LÝ THÁI TỔ phường 10 quận 10 TPHCM. (GẦN BÙNG BINH NGÃ 7) ĐT : 2993031 – 0983342343 - 0983362363 - 0934113579 gặp BEN website :www.benmobile2007.com yahoo :benmobile2007@yahoo.com.vn Trước tiên mình xin lỗi anh em tinh tế (thật sự) khi phải nói một sự thật thế này: Anh em nhà ta còn rất nhiều người ko tinh tế, chỉ nghe chỗ này một tí, nghe chỗ kia một tí, đọc loanh quanh vài bài và cho rằng mình biết tất tần tật về BB rồi đưa ra các nhận xét kiểu như BB bán tại Việt Nam toàn là hàng dựng, hàng khoan main nếu test kĩ thì dùng cũng ngon, chắng khác gì hàng chính hãng, nhiều người còn chưa có cái nhìn rõ ràng về BB thường đánh đồng hàng dựng, hàng dolly với hàng khoan main. Mình mở topic này để phân cấp lại một cách chính xác (theo cách nhìn của mình) về BB đang bán tại Việt Nam để anh em có một cái nhìn rõ hơn, chân thực hơn tránh nhầm lẫn dẫn đến những thiệt hại đáng tiếc. Đầu tiên mình xin bàn về câu nói mà dạo gần đây mình rất hay nghe anh em tinhte nói: "BB bán tại Việt Nam toàn là hàng dựng". Xin thưa rằng câu này hoàn toàn ko chính xác. [b] Thứ nhất: Hàng dựng là gì?[/b] "Hàng dựng có nghĩa là hàng main bị làm nhái bằng linh kiện rẻ tiền", định nghĩa này là dựa trên những máy Nokia bị làm nhái main mà có; về chuyện này thì đảm bảo với anh em rằng cho đến thời điểm này BB chưa bị làm nhái main! [b]Thứ hai: Vậy hàng mà mọi người vẫn hay gọi là dựng thực chất là hàng gì?[/b] Mỗi người có một quan niệm về hàng dựng khác nhau, có người nghĩ hàng thay vỏ là hàng dựng, có người nghĩ hàng dolly là hàng dựng, lại có người hàng khoan main là hàng dựng. Nhưng theo mình hàng dựng là loại hàng mà mình đã nêu rõ ở trên. Mình sẽ ko trả lời thằng câu hỏi này mà đưa ra một bảng phân loại nhỏ, anh em xem và tự tìm ra câu trả lời cho mình nhé: 1 - Hàng chất lượng cao, zin tất tần tật, máy đẹp (98-100%) (có thể có hay ko có hộp trùng Imei do điều kiện vận chuyển ko tốt, hàng bất hợp pháp mà) được xuất sang Châu Âu và Mỹ (bán trong các khu phố Tàu và các shop nhỏ). Đây là hàng có được chủ yếu do nguồn cung cấp bất hợp pháp, hàng ăn cắp trong kho, cướp được trên đường vận chuyển,... 2 - Hàng main zin bị thay vỏ, thay phụ kiện, bán ở những nước đang phát triển, ko yêu cầu cao lắm. Loại hàng này chất lượng máy vẫn rất tốt, series máy đại diện cho loại hàng này ở Việt Nam là 8700. 3 - Hàng unlock phần cứng, hàng dolly, bán chủ yếu Việt Nam và Lào. Series máy đại diện cho loại hàng này là 8100. Hàng dolly là hàng mà Imei và PIN trùng nhau hàng loạt, hàng dolly được mình xếp ngang hàng với loại unlock phần cứng do hai loại này đều bị chọc ngoáy trên con Flash. Ở đây mình nói thêm một chút, theo đanh giá cá nhân của mình thì hàng unlock phần cứng dùng ổn hơn hàng dolly, do hàng dolly đóng lại flash chất lượng ko cao lắm nên dễ died flash hơn. 4 - Hàng đã qua sử dụng, đã hư hỏng, đã sữa chữa lại và trở về lưu thông trên thị trường (câu dây, sửa linh tinh rồi nhưng main ko thủng lỗ nhé)! 5 - Hàng lỗi, được nhà sản xuất khoan main để hủy nhưng vì lý do gì đó lại tuồn ra ngoài thị trường, các anh Trung Quốc lấy về sửa chữa lại. Hàng khoan main và câu dây mình ko gọi là hàng dolly mà là hàng lỗi, hàng dạt, hàng nước chót, hàng này hình như chỉ có bán ở Việt Nam. Nói như vậy để anh em hiểu rằng hàng main thủng lỗ so với hàng unlock phần cứng hay dolly vẫn còn thua hai cấp cơ ạ. [b] Thứ ba: Vậy làm cách nào để chọn mua được một em BB ưng ý?![/b] Để chọn mua một em BB ưng ý thì đầu tiên em muốn các bác hiểu điều này trước đã ạ: "Mua giá thấp chưa hẳn đã là mua rẻ mà mua giá cao chưa hẳn đã là mua mắc", các bác là dân tinh tế em chỉ cần nêu ra là các bác hiểu rồi, chắc là ko phải giải thích gì thêm nữa. Vấn đề là khi mạng internet ngày càng phổ biến, cộng đồng cư dân mạng càng ngày càng mua hàng theo xu hướng tìm nơi giá rẻ nhất, bảo hành lâu nhất mà mua. Lợi dụng điều này nhiều người bán hàng kém chất lượng trên mạng đưa ra thật nhiều hứa hẹn về hậu mãi và bảo hành để lừa gạt khách hàng. Vì vậy điều kiện tiên quyết để mua hàng ưng ý là ko ham rẻ, điều này ko chỉ liên quan đến chuyện mua BB mà là mua bất cứ món hàng nào. Tiếp theo, mình xin trích lại đây một câu nói mà mình rất hay nghe bác kevotam nói: "ĐÃ LÀ HÀNG ĐIỆN TỬ THÌ CÁI NÀO CŨNG CÓ XÁC SUẤT HỎNG", mình hoàn toàn đồng ý với câu nói này nhưng vấn đề cần bàn là xác suất hỏng này là bao nhiêu, làm sao để giảm xác suất hỏng này xuống thấp nhất. Ứng với 5 loại hàng mà mình phân loại ở trên xác suất hư hỏng thay đổi như sau: Hàng loại 1: xác suất hư hỏng ~ 1%, hàng này đã được nhà sản xuất kiểm tra rất kĩ trước khi đưa ra thị trường, khả năng hư hỏng do nhà sản xuất là cực kì thấp. Hàng loại 2: ko thể ước lượng chính xác được, có lẽ vào khoảng 10%, do hàng này đã qua sử dụng nên chuyện máy còn tốt hay ko phụ thuộc rất nhiều vào người dùng trước đó và điều kiện bảo quản máy trước khi máy đến tay người dùng sau. Hàng loại 3,4: cái này thì ko thể ước lượng được luôn chứ ko phải là chuyện ước lượng chính xác hay ko chính xác. Hàng này còn ngon hay ko là phụ thuộc ở bác thợ nào sửa máy, máy bệnh nhẹ mà gặp bác thợ cao tay thì dùng vẫn con ngon chán. Hàng loại 5: xác suất hư hỏng 100%, nếu ko hư hỏng thì người ta đã ko đục lỗ trên main làm gì, sau khi sửa chữa lại thì máy dùng được nhưng lúc này chuyện hư hỏng là hên xui, ko thể tính xác suất. Đương nhiên chuyện xác suất chỉ là tương đối, nếu bạn ko có nhiều tiền nhưng muốn mua một chiếc BB có đầy đủ tính năng mà bạn mong muốn thì bạn vẫn có thể chọn một cái máy main khoan lỗ, để mua được một cái máy mà main bị khoan lỗ nhưng vẫn xài ngon thì bạn phải trang bị cho mình một kiến thức nhất định về BB, test thật kĩ khi mua hàng, nên nhớ sau khi bạn giao tiền mua máy rồi, đem máy về nhà kiểm tra mà thấy ko ưng ý thì khả năng để nhận lại tiền là rất thấp. Vì vậy hãy test máy thật kĩ khi mua hàng! Điều cuối cùng để mua một em BB ưng ý theo mình là bạn nên chọn nơi uy tín mà mua, như vậy trong trường hợp máy gặp sự cố ko may thì bạn còn được bảo hành đàng hoàng. Chú ý né tránh những nơi bảo hành quá lâu, tặng quà quá nhiều, hứa hẹn quá hấp dẫn, kinh nghiệm cho thấy những nơi như vậy thường ko đáng tin. Nếu có thời gian nên tìm hiểu thêm thông tin về dòng máy mình định mua và nơi mình chọn mặt gửi vàng, điều đó theo mình nghĩ là ko khó đối với cư dân mạng chúng ta! đây là bài viết của 1 thương gia bên {TT}