Cần mở cửa hàng điện thoại di động thì mua sim và thẻ ở đâu?

Em đang muốn mở 1 cửa hàng điện thoại di động nên cần mua sim và thẻ giá sỉ để bán lại cho khách hàng. Em cũng đang cần các loại tủ để bán dtdd , ai có thanh lý hoặc biết chỗ bán thi chỉ giùm em. Xin liên hệ số dt : 0902961962
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Lúc trước mình cũng định mở đại lý bán sim car nhưng sau đó lại thôi. Mình có biết một nơi cung cấp , bạn có thể liên lạc với địa chỉ:197/5 CMT8 Q3 DT: 08 38181678...Hotline:1900561592; Công ty TNHH Châu Huỳnh Mai. Hoặc có thể vào Website:[url=http://mcard.chm.vn]http://mcard.chm.vn[/url]. Chúc bạn thành công:Applause:
Đoàn Thị Thúy Hương
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ hay làm đại lý ủy quyền SIM SINH VIÊN 10 số giá rẻ với những chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh thì đừng bỏ qua tin này nhé. Lô Sim SINH VIÊN 79k (Sim 10 số nhé) khuyến mãi 100% thẻ nạp đầu tiên, 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần kế tiếp, tặng áo mưa và đặc biệt tặng 30.000 vào tài khoản mỗi tháng trong vòng 1 năm. Nếu có nhu cầu thì liên lạc với mình qua sđt 0902.877.970 nhé. Tks all.

Lê Thị Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Hỗ trợ thanh toán trả trước và trả sau 3 mạng viễn thông Viettel, Mobi, Vina CK hấp dẫn

-VIETTEl ( Mức CK 10%)

Viettel trả trước. Viettel trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào, Cố định HomePhone (046,042,086,082) ,DCom

- MOBIFONE( Mức Ck 10%)
Chỉ hỗ trợ cho thuê bao trả sau đã đăng kí FASTPAY

Từ Sim mobi trả sau đk fastpay bạn có thể thanh toán cho các số thuê bao trả sau khác.

- VINAPHONE:( Mức Ck 10%): Chỉ hỗ trợ những thuê bao trả sau đã đăng kí EZPAY

Lấy EZPAY với số lượng lớn , từ sim đk ezpay bạn có thể thanh toán cho các thuê bao trả sau khác
Hình thức tiện lợi, nhanh chóng, không mất phí, bạn có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi.

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26