Có ưu đãi gì cho thuê bao CityPhone chuyển sang Gphone?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đến hết 31/11/2010, tất cả các thuê bao Cityphone (còn hoạt động hai chiều, tính đến thời điểm chuyển đổi) có nhu cầu chuyển đổi ngay sang sử dụng dịch vụ GPhone trước ngày 01/12/2010 sẽ được hưởng những ưu đãi:

Được bảo lưu giá trị tài khoản (nếu là trả trước) để trừ vào cước sử dụng dịch vụ GPhone. Tặng 100% cước hoà mạng GPhone trị giá 45.454đ/máy. Tặng 90.000đ/máy/tháng cước sử dụngtrong 02 tháng đầu tiên kể từ tháng sau tháng chuyển đổi sang GPhone (áp dụng cho khách hàng không tham gia gói cước “Saving Talk”). Được trang bị 01 máy đầu cuối Handy Gphone để sử dụng dịch vụ. Được tham gia gói cước “Saving Talk”.

Chi tiết liên hệ tại các giao dịch của VNPT Hà Nội hoặc gọi số 700, 1080, 800116.