Sim viettel hết thời gian sử dụng phải làm sao để kích hoạt?

Sim VT của e bỏ máy tháng giờ mới dùng lại. Ko biết bỏ vào máy thì nó ko hiện ra cột sống nào hết? Nhưng giò trog danh vạ thì có tên bạn bè trong đó , khi kiểm tra TÀi khoảng thì nó nói "ko có mạng" hay gọi cho bạn be thì nó nói " chỉ gọi đc các cuộc SOS" e phải làm sao để kích hoạt lại sim đay? Mog A/c/e giúp đỡ nhé!

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Bạn bị tình trạng này thì có thể sim của bạn đã bị thu hồi về kho số rồi, bình thường sim sau khoảng 70 ngày( dài nhất) không có tác động nạp thẻ thành công hoặc phát sinh cước hoặc lưu lượng sẽ bị thu hồi. Để kiểm tra cụ thể bạn có thể cung cấp số thuê bao cho tổng đài để được kiểm tra cho nhé.