Hỏi về kích hoạt tài khoản trên trang Mobifone Portal?

Sau khi đăng ký thành công và nhận được một tin nhắn với số PIN để kích hoạt tài khoản không hiểu sao mình không kích hoạt được và bị dẫn tới link sau http://www.mobifone.com.vn/web/vn/users/error.jsp?state=27 mình không thấy liên hệ với người quản trị website này đâu cả vậy có ai biết cách khắc phục hướng dẫn mình với Thank
Trả lời 15 năm trước
Thông thường, sau khi bạn đã điền đầy đủ bản đăng ký theo đúng quy định và gửi đi, hệ thống sẽ gửi về máy ĐTDĐ cho bạn 1 tin nhắn với số PIN để kích hoạt TK. Tin nhắn này sẽ tự động biến mất trong vòng 10'. Bạn phải lưu ý ghi lại và bảo mật thông tin. Nếu có gì ko hiểu bạn có thể gửi mail cho mình Bước tiếp theo phải làm là bạn quay về trang chủ và chọn vào phần Kích hoạt TK (ngay dưới phần đăng nhập) để khẳng định Đăng ký. Tại đây bạn nhập SĐT của mình và mã PIN đã nhận đc và gửi đi. Nếu thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về máy cho bạn. Còn nếu ko thành công thì vui lòng LH Tổng đài 18001090 của MF để đc hỗ trợ hoặc đợi sau 24h đăng ký lại
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[size_5]Tôi cũng đã gặp lỗi này, nhưng khi gọi 18001090 thì họ bảo là do mạng hay máy chủ gì gì đó có vẫn đề, ngày hôm sau kích hoạt lại tài khoản thì được. Bạn cứ gọi 18001090, họ sẽ giúp đỡ - tất nhiên phải gọi vào giờ rỗi vì số máy này rất hay bận, khó gọi.[/size_5]