Quản lý tin nhắn của vợ được không?

Em và vợ đang sử dụng dịch vụ MobiFone. Hai đứa em có cách nào quản lý tin nhắn của nhau không? Ví dụ, nếu có ai nhắn tin vào số điện thoại của em thì điện thoại của vợ em cũng nhận được tin nhắn đó. Em cám ơn nhiều. Thanh Phuoc, phuocthanh3@...
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin của MobiFone thì hiện tại mạng chưa hỗ trợ loại dịch vụ này. Và cũng chưa có điện thoại nào có tính năng này. Tuy nhiên, với các máy chạy hệ điều hành Symbian S60 phiên bản thứ 3, bạn có thể cài thêm phần mềm SMS Forwarder (xem thêm thông tin tại http://www.wireless-labs.com/smsforwarder) để chuyển tiếp tin nhắn.