Em có sim viettel còn tiền mà không nhắn tin được và gọi điện được gì cả

Ec chao cac ban minh co sim viettel con tien thuong nhung ma ko nhan itn dc ca goi dien nua mong cac ban giup do~
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
em bi ket mang rui doa`,cho chut xiu la dien duọc ha,chao` nhe`
đỗ quang tuấn
Trả lời 15 năm trước
ban coi lai tien trong tai khoan chinh. vi neu het thi tien trong tien thuong khong con gia tri
nguyen cuong
Trả lời 15 năm trước
bạn coi lại tài khoản của bạn được xử dụng đến thời gian nào.Nếu còn tiền mà không gọi được chắc là thời hạn nghe của bạn đã hết bạn nộp thêm tiền vào thì gọi được chứ sao.
dinh dung
Trả lời 15 năm trước
toi bi khoa tai khoan sim viettel, do nap sai the nhieu llan wa fai lam the nao de mo duoc tai ?
Trương Hoàng Long
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sax_sax[/b] toi bi khoa tai khoan sim viettel, do nap sai the nhieu llan wa fai lam the nao de mo duoc tai ?[/quote] ra trung tamn6 dịch vụ khách hàng cua vt
BUI MINH DAT
Trả lời 15 năm trước
bạn nên xem lại thời hạn sử dụng xem. còn về phần tin nhắn kiểm tra lại số trung tâm xem
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
hoi tong dai