Hỏi cách chuyển tiền từ thuê bao trả trước này cho thuê bao trả trước khác ?

Giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách chuyển tiền từ thuê bao trả trước này cho thuê bao trả trước khác chỉ mới áp dụng cho 3 mạng ĐTDĐ GMS lớn nhất Việt Nam:Mobifone, Vinaphone và Viettel! *Dịch vụ bắn tiền của Viettel mang tên i-share: - Dành cho thuê bao trả trước sử dụng 12 tháng trở lên. - Phí chuyển tiền: 5%/ số tiền chuyển cho số điện thoại (sđt) khác! - Cách đăng ký: MK chuyentien --> gửi đến 136 - bạn sẽ được cung cấp mật khẩu có 8 chữ số (Lưu ý: mật khẩu chỉ được cấp 1 lần, bạn có thể hỏi lại bằng cách gọi 19008198 cước phí 200 đồng/phút, hoặc đổi lại bằng cách gọi đến 900). - Cách chuyển tiền: bấm *136*Mật khẩu*Số thuê bao nhận tiền*Số tiền chuyển#* rồi nhấn OK. (Ví dụ *136*12345678*0985xxxxxx*50000# và nhấn OK). *2Friends của Vinaphone: - Cho thuê bao trả trước sử dụng từ 6 tháng trở lên- chỉ từ Tài khoản chính sang Tài khoản chính khác thôi. - Phí chuyển tiền: 1.000 đồng, và số tiền tối đa được chuyển mỗi lần là 50.000 đồng. - Cách đăng ký: Nhắn tin DK --> gửi đến 999 - mật khẩu sử dụng gồm 6 chữ số (chỉ được cấp 1 lần, muốn lấy lại nhắn MK gửi 999, muốn đổi nhắn DMK Mật khẩu cũ Mật khẩu mới và gửi 999). -Cách chuyển: + Cách 1: soạn CT [Mật khẩu] [Số điện thoại nhận tiền] [Số tiền] --> gửi 999 (Ví dụ CT 123456 0919xxxxxx 50000) + Cách 2: soạn *999*Mật khẩu*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển# rồi nhấn OK (Ví dụ *999*123456*0912xxxxxx*50000# rồi nhấn OK). *Mobifone với M2U: - Dành cho thuê bao trả trước có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên có thể chuyển tiền cho thuê bao khác. - Phí chuyển tiền: 2.000 đồng, số tiền tối đa được chuyển đi là 100.000 đồng. - Cách đăng ký: Bấm *117*Mật khẩu muốn sử dụng*Mật khẩu muốn sử dụng# --> rồi bấm phím OK (Ví dụ *117*12345*12345# và nhấn OK)- Lưu ý: mật khẩu tối đa có 5 chữ số. - Cách chuyển tiền: Bấm *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển*Mật khẩu# --> bấm OK (Ví dụ *119*0909xxxxxx*100000*12345# rồi nhấn OK). Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ! Nhớ thanks mình nha!