Pin máy Konka D316 mua ở đâu

Konka D316 của em cho bạn mượn nghe nhạc, giờ cứ sử dụng nhiều là bị sụt pin, để một lúc khởi động, pin lại đầy. Ai biêt mua loại pin này ở đâu thì méc em với.
styles
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở tphcm liên hệ cửa hàng chuyên bán pin&sạc tại ngã tư 7 hiền nhe Tiệm này lớn lắm Chuyên vể nguồn dt !
Mộc Hựu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Nếu ở tphcm liên hệ cửa hàng chuyên bán pin&sạc tại ngã tư 7 hiền nhe Tiệm này lớn lắm Chuyên vể nguồn dt ![/quote] Mình lại ở HN rồi bạn ah