Nokia N82 hỏng camera phụ phía trước có thể thay ở đâu ah?

Nokia N82 của em bị hỏng camera phụ (ở mặt trước), chụp hình không được, quay phim chỉ có âm thanh không có hình ảnh, em đã đem ra tiệm chạy lại firmware, nhưng không hết. Xin cho hỏi em có thể thay camera phụ ở đâu và giá bao nhiêu?
voicoixauxi
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp của bạn có thể máy bị hư phần cứng. Bạn vui lòng mang máy đến các Trung tâm sửa chữa của Thegioididong.com để được kiểm tra lại camera và phần cứng trên board sau đó sẽ báo giá chính xác cho bạn.