Tư vấn mua pin điện thoại ?

Em đang muốn mua quả pin BP-4L cho em e-63.đang phân vân jua pin chính hãng va pin jsc.nhưng thây' cuc pin nay đắt quá 500k hjx.pin jsc 160k.em đinh mua chỗ hanhhoajsc.các bác tư vấn júp em dùng pin jsc có ảnh hưởng ì đến máy ko tại nó ghi 2040mah pin chính hãng có 1500mah thôi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua pin galilio ý. Thấy nhiều người dùng lắm. Trước em cũng dùng cho con 1600, dùng gần 1 tuần mà ko hết

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng dùng e71 vs e63 đây
2 con đều dùng pin gallio
có khoảng 150k 1 pin
dùng ổn, lâu và bền . ko hỏng hóc gì đc đâu mà lo, yên tâm

Đào Văn Hạnh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bangtan

Mình cũng dùng e71 vs e63 đây
2 con đều dùng pin gallio
có khoảng 150k 1 pin
dùng ổn, lâu và bền . ko hỏng hóc gì đc đâu mà lo, yên tâm

Bạn qua phanphoipinsac.com (công ty TNHH Hạnh Hoài) mua nhé. Giá 160k, đang có km còn 130-145k thôi. Cho test 1 tuần, bảo đảm chất lượng hơn tất cả các loại pin có bán trên thị trường.