Em muốn thay vỏ điện thoại ?

Điện thoại của em là samsung bật nắp màu đen, nhưng h' nó đã cũ và em muốn làm cho nó mới hơn thì thay vỏ đúng ko ạ ? thay vỏ thì já bao nhiều ạ?
Trả lời 15 năm trước
Thay vỏ điện thoại giờ đã là trào lưu mới của giới trẻ rùi bạn àh ! Bạn có thế đến các trung tâm bảo hành sửa chữa dđ hoặc là thế giới dđ và 1 số tiệm dtdđ trên toàn thành phố đều có dịch vụ thay vỏ điện thoại đấy ! giá của 1 vò điện thoại tùy theo loại và của hãng nào nữa ! nhưng cũng chỉ khoảng 100k ~ 300k thui !