Xin cách chỉnh vừa rung vừa chuông cho HTC C720 ?

Em mò mẫm mãi trên con HTC của em xài WM6.1 vào phần Normal chọn edit rùi chỉnh Ring type là Vibrate & ring mà sao ko thấy chổ để chỉnh chọn bài hát zậyy mấy bro.....cái vừa rung vừa chuông này có fai~ cài phần mềm ko....? thanks.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào setting/sounds/ rồi chọn từng nhạc chuông cho từng mục..NHỚ là phải chép nó vào bộ nhớ máy mới set làm nhạc chuông được..

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn bài nhạc trong Start/sttings/sounds nhé.
nhạc chuông để ở thẻ (storage card) đừng để trong thư mục nào cả.
còn chế độ Vibrate and ring là chế độ vừa rung vừa chuông rồi đó bạn.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nếu cậu up lên 6.1 rồi thì vào phone -> menu -> options -> chọn nhạc chuông và chế độ khi có cuộc gọi tới (ring tip).

Nếu máy cậu dùng thẻ nhớ thì copy nhạc chuông ngay bên ngoài thẻ, không copy vào một thư mục nào nhé

Sẽ ổn ngay thôi. Chúc vui