Ở đâu bán màn hình NOKIA N92 ?

TÔI MUỐN MUA MÀN HÌNH NGOÀI VÀ BỘ VỎ NOKIA N92 , ANH EM NÀO CÓ HOẠC BIẾT CỬA HÀNG NÀO BÁN THÌ XIN CHỈ GIÚP , THANKS NHIỀU NHIỀU .

Hoàng Lan phố

Thay màn hình N92 giá 500k-có bảo hành 0904000994