Các bạn cho mình hỏi cách gỡ bỏ password của thẻ nhớ MiniSD dùng cho Nokia N73.Thanks.?

Trả lời 15 năm trước
ban cho the nho mini sd vao may vi tinh roi format the nho lai la xong thoi
Công Thành
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]http[/b] ban cho the nho mini sd vao may vi tinh roi format the nho lai la xong thoi[/quote] Nếu đơn giản như thế đã tốt! Tôi dùng Nokia dòng S40 thẻ micro SD, bây giờ quên mất mật khẩu, đã trót format như một người xui nhưng vẫn chưa gỡ được mật khẩu. Tôi format cả bằng máy tính và điện thoại, format được nhưng khi đặt lại password thì đến đoạn verify new password báo là password incorrect. Search trên mạng thấy có 3 cách: tìm pass trong file mmcstore, dùng ctrinh Mmcpwd (2 cách này dùng khi chưa format), và mượn máy 9210i để format thẻ nhớ - ấn cancel khi bị hỏi pass. Tôi không mượn được máy 9210i thì phải làm sao?
Dang Quoc Nam
Trả lời 14 năm trước
Hèm..nói đúng hơn là gỡ Password quản lý MicroSD(TFlash) của điện thoại ý..!!!!!!!!1
Công Thành
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]NamSakerII[/b] Hèm..nói đúng hơn là gỡ Password quản lý MicroSD(TFlash) của điện thoại ý..!!!!!!!!1[/quote] Vậy thì gỡ bỏ bằng cách nào ạ? Bực mình, tôi đã mua thẻ khác lớn hơn rồi [:D].