Mấy anh chị cho em hỏi là iphone cũ với iphone 3G thì cái nào xài dc hơn, nếu muốn mua thì mua loại nào?

tung
Trả lời 15 năm trước
Híc, tất nhiên là hàng nâng cấp đợt sau là ngon hơn rùi, Ifone 3G nghĩa là sài mạng 3G, mà mạng 3G thì VN mình chưa có dịch vụ. 3G là một hệ thống mạng cực kì "hot". dùng để lướt intonet như ... computer. nhưng, iphone 3G ra đợt này tuy cái giá gốc thì rẻ, nhưng tiền dịch vụ cực kì mắc. tính ra cũng chẳng hơn gì mua trọn 1 cái ifone thay vì mua với dịch vụ điện thoại đâu Với lại bi giờ chẳng còn Iphone cũ đâ, chỉ có hàng xài rồi thôi Máy cái này unlock, tháo bung cả phần cứng, hâu quả là rớt sóng cuộc gọi, hỏng buetoot, wifi tùm lum !!! Còn cái mới thì ( Iphone 3G) thì nên mua loại ko khoá ( 599$ cho 8G) Cái này xài là chắc cú nhất đấy Bạn có thể chờ ko, nghe nói đầu năm 2009 là viettel cung cấp chính thức Iphone rồi, khi đó sửa cũng đễ dàng hơn !!!